Công Ty Người Mẫu – Người Mẫu Á Châu – Vietnam Model Agency Company

cong ty nguoi mau
Công Ty Người MẫuÁ Châu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân sự, phát triển, khai thác các tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật  người mẫu, pg, pb, mc, lễ tân, ca sĩ, diễn viên từ năm 2008. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tổ Chức Sự Kiện, biểu diễn nghệ thuật, tổ chức Biểu Diễn Thời Trang.Dẫn đầu bởi các chuyên gia trong nghành công nghiệp giải trí những người tạo nên thành công cho rất nhiều tài năng hàng đầu.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp nhân sự cao câp, ra đời, với đội ngũ hơn 2500 nhân viên có mặt trên toàn quốc đã được chọn lọc về hình thức lẫn học thức, trình độ ngoại ngữ, phong cách giao tiếp tự tin, thân thiện, luôn lắng nghe, biết chia sẻ và hàng trăm ca sĩ, siêu mẫu, nhóm nhạc, nhóm nhảy trên toàn quốc. Công Ty Người Mẫu Á Châu cam kết đem lại sự hài lòng, hình ảnh chuyên nghiệp khi phục vụ quý khách.

  • Công Ty Pg Á Châu
  • Địa chỉ: Tầng 3 – NXB VHTT Hà Nội – Số 43 Lò Đúc – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • ĐT: 0988261800 hoặc 01694088083
  • Yahoo: dichvupg
  • Email : pgachau@live.com
  • WebSite : http://dichvupg.com
casting tại công ty người mẫu Á Châu
Công Ty Người MẫuÁ Châu có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nhân sự của khách hàng:+ MC, Ca Sĩ, Diễn Viên, PG, PB, Người Mẫu không chuyên.
+ Cho đến các MC, Ca Sĩ, Diễn Viên, Siêu Mẫu hàng đầu Việt Nam.

Đến với Công Ty Người Mẫu Á Châu các bạn có thể làm việc với những chuyên gia hàng đầu trong nghành công nghiệp giải trí. Những người sẽ đặt nền tảng cho sự nghiệp người mẫu (Mc, Ca Sĩ) của bạn, tạo nên những bứt phá trên con đường nghệ thuật của bạn.
Chúng tôi luôn tìm kiếm những gương mặt mới và triển vọng. Để trở thành 1 người mẫu, ca sĩ, mc thành công là một quá trình rèn luyện nỗ lực phấn đấu và điều này sẽ không thể xảy ra trong chốc lát hay chỉ qua một đêm. Tuy nhiên nếu bạn làm việc với Công Ty Người Mẫu Á Châu, bạn sẽ ngay lập tức được tiếp xúc và làm việc với những công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực giải trí và hàng nghìn khách hàng quen thuộc của Công Ty Người Mẫu Á Châu. Cùng với sự hướng dẫn của các chuyên gia đã đóng góp nên tên tuổi của các ngôi sao trong làng giải trí.

xem người mẫu của công ty người mẫu á châu biểu diễn
Lợi ích thành viên của Công Ty Người Mẫu Á Châu:
Thành viên Người Mẫu Á Châu gắn bó được quyền ưu tiên làm việc cho các dự án phù hợp với hình thức, trình độ, năng lực, kinh nghiệm do Công Ty Người MẫuÁ Châu trực tiếp thực hiện.Điều kiện là thành viên của Công Ty Người Mẫu Á Châu:
Nữ (Nam)  từ 18 tuổi trở lên, không vi phạm Pháp luật, cam kết thực hiện nội quy và quy định thành viên của Người Mẫu Á Châu

Cam Kết & Trách nhiệm của thành viên Công Ty Người Mẫu Á Châu:
Cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin cá nhân, cập nhật cho ban quản trị những thông tin thay đổi như số điện thoại và địa chỉ E.mail thường sử dụng để Ban quản trị dễ dàng liên lạc.

Cam kết của Công Ty Người Mẫu Á Châu với các Thành viên:
Cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân (số điện thoại, email..vv) của các thành viên.

Cung Cấp PG, Cung Cấp Người Mẫu, Cho Thuê Pg, Công Ty Người Mẫu, Tuyển PG,

Cung Cấp Lễ Tân, Tuyển Người Mẫu

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s