Công Ty Đào Tạo Người Mẫu, Đào Tạo Người Mẫu 2012-2013

Công ty đào tạo người mẫu Á Châu là một trong những Công ty đào tạo người mẫu – Cung cấp người mẫu trong các show thời trang, chụp hình, quay phim quảng cáo. Cung cấp người mẫu ảnh, lễ tân và đội ngũ Pg trong các chương trình trưng bày giới thiệu sản phẩm, tổ chức các sự kiện thời trang: Đẹp Fashion Show10, Paris – Hà Nội Fashion show…Cung cấp lễ tân, PG chuyên nghiệp cho các buổi hội thảo, triển lãm: Triển lãm VCW 2011, Vietnam Auto Show 2008, 2009,2010,2011… Và điểm nổi bật chính là khả năng cung cấp người mẫu với thời gian nhanh nhất – một điều mà rất ít công ty có thể thực hiện được. 

Được thành lập vào năm 2008, với tên Công ty Người Mẫu Á Châu và đổi tên Công Ty Truyền Thông Quốc Tế Á Châu vào năm 2011, công ty đã phát triển thành một tên tuổi nổi bật trong ngành công nghiệp thời trang, giải trí, người mẫu, quảng cáo, cung cấp nhân sự và nhận được nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao từ các cá nhân, chuyên gia và doanh nghiệp đối tác hàng đầu để công ty vươn lên vị trí hàng đầu Việt Nam về chất lượng, uy tín của những dịch vụ mà công ty mang lại cho khách hàng.

Trường đào tạo người mẫu Á Châu tự hào là đơn vị đào tạo người mẫu – Cung cấp người mẫuchuyên nghiệp và là đối tác của các công ty: Honda, Yamaha,VietNamobile, Vina game, Yan TV, Prudential,Kam Fashion, Trali Fashion… và nhiều các cá nhân ,tổ chức khác.


Công Ty Đào Tạo Người Mẫu, Đào Tạo Người Mẫu 2011-2012
Công ty đào tạo người mẫu


Người mẫu Á Châu triển khai chương trình đào tạo người mẫu khóa 2012-2013 như sau:

Giải phóng hình thể: 
Thực hành yoga sẽ làm cho cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai và yoga cải thiện chức năng hoạt động của các hệ hô hấp, tuần hoàn, tiêu hoá, nội tiết. Đồng thời yoga cũng đem lại sự ổn định và sáng suốt cho ý chí của bạn
Tạo dáng trước ống kính: 
Bạn sẽ có khả năng lựa chọn, tìm ra những điểm đẹp nhất trên cơ thể bạn để sắp xếp một cách nghệ thuật trong một không gian có những góc chụp đẹp nhất. Từ đó, mỗi bức ảnh là một tác phẩm nghệ thuật.
Trình diễn trên sàn catwalk: 
Catwalk có nghĩa là bước đi của mèo, mà bước đi của mèo thì rất nhẹ nhàng và uyển chuyển. Vì vậy, đây là môn học vô cùng cần thiết cho bất cứ ai muốn trở thành Người mẫu.
Cảm thụ âm nhạc:
Múa không phải là động tác, múa là phản ánh hiện thực, hiện thực ấy dựa trên các mối quan hệ giữa người với người, quan hệ giữa người với thiên nhiên, trên cơ sở những ấn tượng có được từ thế giới xung quanh… Quan trọng hơn, khi cơ thể bạn chuyển động theo âm nhạc, chuyển động theo bài múa, thì lúc đó, bạn sẽ hiểu đến tận cùng từng nốt nhạc. Từ đó, bạn rèn luyện được sự tập trung và có thể điều khiển cơ thể mình một cách mềm dẻo.
Dẫn chương trình:
MC là linh hồn của chương trình. MC là người dẫn dắt khán giả, tạo nên sợi chỉ xuyên suốt kết nối các tiết mục để tạo nên sự tổng thể, nhất quán cho chương trình đó. Nghệ thuật diễn cảm – ánh mắt, đôi tay thậm chí cả những cái nhíu mày cũng là cách biểu đạt tình cảm hữu hiệu nhất, cùng lúc bạn phải diễn tả nội dung và chú ý phối hợp nhuần nhuyễn bước đi, đôi tay với lời nói.
Pro Make-up: 
Make up là có khả năng tạo ra 1 điều gì đó khác biệt hơn. Để trang điểm cần có óc sáng tạo, để tạo cho khuôn mặt khác đi và tạo cho mình một sự mới mẻ, khác lạ hơn so với bình thường. Con người có thể tìm được đặc điểm của mình nhờ trang điểm. Một chuyên viên make up chuyên nghiệp không chỉ biết trang điểm mà còn cần hiểu thêm những kiến thức về ánh sáng, tạo dáng để có khuôn mặt, bức ảnh hút hồn nhất. Đừng nghĩ Make-up chỉ là vẽ lên khuôn mặt.
Dinh dưỡng học: 
Việc hiểu biết về dinh dưỡng giúp bạn có được một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, và tốt nhất cho chính cơ thể bạn. Dinh dưỡng chiếm 80% trong sự thay đổi hình thể.

NỘI DUNG TUYỂN SINH 

Chuyên ngành : NGƯỜI MẪU THỜI TRANG – FASHION MODEL
Loại hình đào tạo : Chính quy (ngắn hạn).
Tổng thời lượng đào tạo : ~3 tháng (24 buổi, buổi thứ 25 kết hợp đi du lịch và tập luyện)
Thời gian khai giảng : 01/12/2011
Địa điểm tập luyện: Asiana Model
Địa chỉ: Tầng 5 – NXB VHTT Hà Nội – Số 43 Lò Đúc – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Đối tượng : Nam/Nữ đam mê ngành Thời trang.

Yêu cầu : – Đã học xong cấp 2.
– Chiều cao nữ từ 1m60, nam cao từ 1m70 trở lên.

Học phí : 2.400.000đ/khóa.
(nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty, công ty Á Châu giảm 20% học phí còn 1.999.000đ/khóa).

Quy định hồ sơ gồm:
– 01 bản sao y công chứng CMND.
– 01 bản “Đơn xin cấp Thẻ học viên” sinh hoạt tại Trung tâm Đào tạo Tài năng Người mẫu Á Châu theo mẫu của Trung tâm.
– 01 bản khai “Thông tin cá nhân” theo mẫu của Á Châu.
– 04 ảnh chân dung (3×4).
– 02 ảnh bán thân.
– 02 ảnh toàn thân.

Địa điểm và thời gian nộp hồ sơ.
– Trung tâm Đào tạo Tài năng Người mẫu Á Châu.
– Địa chỉ: Tầng 3 – NXB VHTT Hà Nội – Số 43 Lò Đúc – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
– Thời gian: Từ 01/11/2011.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Ban Tuyển sinh: 0988261800 – 01694088083
Email: 
pgachau@live.com

7 comments on “Công Ty Đào Tạo Người Mẫu, Đào Tạo Người Mẫu 2012-2013

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s