Cửa Cuốn Phú Thành, Cửa cuốn nhập khẩu cao cấp

Cửa cuốn Phú Thành chuyên  cung cấp Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức, Cửa cuốn tấm liền Công nghệ Úc, Cửa nhựa uPVC, Bình lưu điện và các thiết bị phụ kiện cửa cuốn. Thiết kế, thi công và lặp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Phú Thành xin kính chào quý khách!

Kính thưa quý khách hàng!

Công ty Cổ phần TM & SX Phú Thành được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010. Trong suốt thời gian qua, công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp toàn diện về cửa; Cung cấp những dòng sản phẩm Cửa cuốn có kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đẹp, đặc biệt tích hợp ngày càng nhiều tính năng an toàn và tiện lợi. Chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tới quý khách hàng và luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình kiến trúc sang trọng.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên ưu tú, nhiệt tình, năng động đã giúp cho Công ty chúng tôi trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm Cửa cuốn công nghệ Đức, Cửa cuốn Công nghệ Úc, Cửa nhựa uPVC… tại TP. Hà Nội nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung. Mục tiêu chiến lược của công ty là đưa thương hiệu tại thị trường nội địa vươn xa ra thị trường thế giới mà trước hết là thị trường Asian trong năm 2012.

Ngoài các sản phẩm về Cửa cuốn, Cửa nhựa… Công ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mặt hàng cơ khí khác như: Cổng cửa sắt, mái tôn, mái sảnh, ốp Alu, tư vấn lắp đặt thiết bị tự động… với chất lượng cao, bền, đẹp, chủng loại phong phú.

Để đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng, Công ty CP TM & SX Phú Thành cam kết không ngừng cải tiến sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Sang trọng – Hiện đại – Đẳng cấp. Đó là tất cả những gì mà Sản phẩm của công ty chúng tôi muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Thương mại – Sản xuất Phú Thành
  • Trụ sở: Số 26/273 Âu Cơ – Nhật Tân – Tây Hồ – Hà Nội
  • VPGD: Showroom A10 Gầm Cầu Thăng Long – Xóm 1 – Đông Ngạc – Từ Liêm
  • Nhà máy: Khu công nghiệp Lai Xá – Quốc lộ 32 – Hà Nội
  • ĐT: (04) 668 466 40 – (04) 858 69 457 Emal: phuthanh.thanglong@gmail.com
  • Website: cuacuonphuthanh.com

No tags for this post.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s