Siêu mẫu Thanh Hằng vẫn được “chọn mặt gửi vàng”

Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục được BTC cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam mời vào vị trí giám khảo của cuộc thi năm nay.

Siêu mẫu Thanh Hằng đang dính đến chuyện ồn ào về điếu thuốc đạo cụ. Màn trình diễn ấn tượng của cô tại Elle Show vừa qua vô tình dấy lên những ý kiến trái chiều. Bên cạnh việc trỉ chích của số đông độc giả khắt khe là sự tán dương của giới mộ điệu thời trang Việt. Theo một số thông tin đã đăng tải, có thể màn trình diễn của siêu mẫu Thanh Hằng sẽ bị xử phạt. Mặc cho những ồn ào bên tai, siêu mẫu vẫn dồn hết thời gian cho công việc chính của mình.

Năm 2012 hứa hẹn sự bùng nổ của Thanh Hằng với dự án điện ảnh. Vai chính được đo ni đóng giày cho Thanh Hằng trong bộ phim hành động chuẩn bị được bấm máy. Mặc dù đang tất bật với công việc tập luyện võ thuật cho vai diễn, Thanh Hằng vẫn dành thời gian cho cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

Thanh Hằng  vẫn được “chọn mặt gửi vàng”, Thời trang, thanh hang, vedette, nguoi mau, sieu mau viet nam, giam khao

Siêu mẫu Thanh Hằng cùng thành viên BGK của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011.

Thanh Hằng  vẫn được “chọn mặt gửi vàng”, Thời trang, thanh hang, vedette, nguoi mau, sieu mau viet nam, giam khao

Thanh Hằng là một trong những gương mặt sáng giá nhất của làng mẫu Việt. Cô thường xuyên được mời vào vị trí BGK của nhiều cuộc thi thời trang.

Thanh Hằng  vẫn được “chọn mặt gửi vàng”, Thời trang, thanh hang, vedette, nguoi mau, sieu mau viet nam, giam khao

Bỏ ngoài tai những thị phi về màn trình diễn với điếu thuốc đạo cụ, Thanh Hằng đang dồn tâm sức cho dự án phim điện ảnh và việc “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi Siêu mẫu sắp được tổ chức.

Cô chia sẻ rằng được ngồi vào vị trí giám khảo của Siêu mẫu Việt Nam 2012 là một vinh dự, bởi đây là một cuộc thi có tiếng và thâm niên. Thanh Hằng hi vọng với sự đồng hành của mình trong suốt cuộc thi, cô cùng với những giám khảo còn lại và ekip thực hiện chương trình sẽ tìm ra được những gương mặt người mẫu trẻ tài năng cũng như có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm trên sàn catwalk với họ.

Siêu mẫu Việt Nam là một cuộc thi thường niên được tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt người mẫu tài năng cho các hoạt động nghệ thuật, thời trang cả nước.

Năm nay, Siêu mẫu Việt Nam 2012 đã bắt đầu nhận hồ sơ dự thi từ ngày 25-3 đến hết 25-4-2012.

Sau 8 lần tổ chức thành công, cuộc thi đã phát hiện nhiều gương mặt siêu mẫu ấn tượng trong những năm qua: Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Tiến Đoàn, Bình Minh, BB Phạm, Đức Vĩnh, Hải Anh, Vũ Thu Phương, Phi Thanh Vân, Khánh Trình, Hoàng Yến, Xuân Thu, Hoàng Khánh Ngọc…

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s