Doãn Tuấn, Như Thảo tranh giải tại Hàn Quốc

Đến hẹn lại lên, ngày 15/1/2012, 2 đại diện của Việt Nam là siêu mẫu phong cách Doãn Tuấn và Như Thảo sẽ lên đường sang Hàn Quốc tham dự và tranh giải tại Liên hoan Người mẫu Châu Á lần thứ 7 tại Seoul. Đơn vị đề cử giải thưởng này là Venus.

Ngày 18/1, tại khách sạn JW Marriot, Hàn Quốc, sẽ diễn ra đêm trao giải “Người mẫu Châu Á” với sự tham gia của các người mẫu đại diện của 16 nước trong khu vực. Đây là một trong những giải thưởng lớn hằng năm được KMA (Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc) tổ chức nhằm nhấn mạnh vai trò và sự đóng góp của người mẫu trong xã hội. Mỗi nước sẽ cử 2 người mẫu hàng đầu qua tham dự và tranh giải thưởng Người mẫu Châu Á.

Chương trình có sự tham gia của các ngôi sao giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Năm 2010, Anh Thư và Đức Tiến, năm 2011 Lan Hương và Quang Thịnh là những siêu mẫu Việt Nam được cử đi tham dự giải thưởng này.

2 gương mặt đại diện của Việt Nam: Doãn Tuấn và Như Thảo từng được chọn lựa khắt khe bởi đích thân bởi chủ tịch Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc và giám đốc công ty Venus Vũ Khắc Tiệp trong đêm Model Look hồi tháng 11/2011. Đêm này hội tụ rất nhiều gương mặt nổi bật của làng thời trang.

Doãn Tuấn, Như Thảo tranh giải tại Hàn Quốc, Người mẫu nữ, Thời trang, doan tuan, nhu thao, thoi trang, nguoi mau, giai thuong nguoi mau, han quoc

Siêu mẫu Doãn Tuấn

Siêu mẫu Doãn Tuấn tên đầy đủ là Trần Doãn Tuấn, là một trong những người mẫu ấn tượng của làng thời trang Việt. Anh từ giành giải thưởng Siêu mẫu ấn tượng trong năm 2008, từng được chọn đi lưu diễn ở nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Nhật, Thụy Sĩ… Bên cạnh công việc làm người mẫu thời trang, siêu mẫu Doãn Tuấn còn là một doanh nhân thành đạt, có những vai diễn thành công trong làng điện ảnh Việt. Sắp tới anh sẽ tham gia vai nam chính trong một bộ phim nhựa mới của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Doãn Tuấn, Như Thảo tranh giải tại Hàn Quốc, Người mẫu nữ, Thời trang, doan tuan, nhu thao, thoi trang, nguoi mau, giai thuong nguoi mau, han quoc

Doãn Tuấn, Như Thảo tranh giải tại Hàn Quốc, Người mẫu nữ, Thời trang, doan tuan, nhu thao, thoi trang, nguoi mau, giai thuong nguoi mau, han quoc

Siêu mẫu Như Thảo

Siêu mẫu Như Thảo tên đầy đủ là Phan Như Thảo, hiện là người mẫu độc quyền của Venus. Cô từng giành được nhiều giải thưởng lớn như Top 10 HHTGNV, siêu mẫu phong cách 2008, người mẫu triển vọng nhất 2008 và cũng là á hậu của cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2011. Phan Như Thảo là một trong những người mẫu đa phong cách nhất hiện nay, đồng thời là một diễn viên nổi tiếng của dòng phim truyền hình.

Khách mời danh dự của đêm trao giải thưởng này là hoa hậu người Việt hoàn cầu Ngọc Trinh. Cô nhận được lời mời đặc biệt này từ chủ tịch hiệp hội người mẫu Hàn Quốc.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s