Hot girl Midu trong trang phục tà áo dài được báo chí TQ khen ngợi

Áo dài là quốc phục của Việt Nam, được làm từ chất liệu vải mềm, chủ yếu là lụa. Áo dài có những đường nét cắt may tinh tế, vừa vặn vóc dáng của người mặc. Trang Hoàn cầu bình luận, trang phục truyền thống này làm tôn lên những đường cong quyến rũ của phụ nữ. Hai tà áo xẻ cao và chiếc quần rộng ống giúp việc đứng ngồi, đi lại, đạp xe đều rất thuận tiện, dễ dàng.

Hình ảnh những thiếu nữ xinh đẹp thướt tha trong tà áo dài khi điều khiển các phương tiện giao thông đặc trưng của Việt Nam, như: xe đạp, xe máy khiến cảnh sắc phố phường thêm thơ mộng. “Tâm lý lo sợ hai tà áo bị quấn vào xích và bánh xe quả không cần thiết… Áo dài là biểu tượng cho phong cách giản dị, hoạt bát” – Hoàn cầu nhận định.
Trang này đánh giá cao sự tiện dụng của quốc phục Việt Nam trong đời sống hiện đại. “Nếu trước đây, áo dài chỉ dùng trong những buổi tiếp khách, các ngày lễ hội trọng đại hoặc hôn lễ, thì ngày nay, trang phục truyền thống này được sử dụng trong cả cuộc sống đời thường”.
Với những sáng tạo không ngừng của người Việt, tà áo dài hiện đại không chỉ đơn thuần có sắc trắng, sắc đỏ, sắc hồng, sắc tím hay sắc vàng đặc trưng của từng vùng miền… mà trở nên đa dạng muôn màu.
Hoàn cầu bình luận, cùng với sự phát triển của kinh tế, người Việt đã sáng tạo không ngừng, khiến bộ quốc phục ngàn năm này tích hợp nhiều nét văn hóa đa dạng của các vùng miền.
Cùng ngắm vẻ đẹp duyên dáng của phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài trên trang Hoàn cầu, phụ san của tờ Nhân dân Nhật Báo (TQ):

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s