PG (Promotion Girl): Nữ sinh Đại học Sài Gòn đăng quang ‘Sinh viên vì cộng đồng’

pg-ban-hang

Gây ấn tượng bởi nét đẹp thân thiện và sự chân thành khi thể hiện quan điểm, Ngô Ái Ngọc – Đại học Sài Gòn và Phan Xuân Hào – Đại học Sư phạm kỹ thuật đã đăng quang hai ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Nét đẹp sinh viên vì cộng đồng” lần 5 – 2011.

Đêm chung kết với chủ đề “Vì tương lai trẻ em” đã diễn ra tại hội trường Nhà văn hóa sinh viên vào tối ngày 29/12 với sự tham gia của 24 thí sinh xuất sắc nhất trong số hơn 150 thí sinh từ vòng sơ khảo.

12 chàng trai và 12 cô gái này sẽ lần lượt thể hiện mình qua các phần thi: Trang phục tự chọn, áo dài và thuyết trình nhóm về đề tài trẻ em. 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục đối đáp với BGK trong phần thi xử lý tình huống.

Các thí sinh trong phần thi trang phục tự chọn
Phần thi thuyết trình clip là sự kết hợp và thể hiện nhiều sáng tạo

Phần thi trang phục áo dài của các cặp thí sinh
Phần xử lý tình huống trở nên hấp dẫn với lượt thi của Bùi Thị Phương Hiếu và Phan Xuân Hào

Trong suốt đêm thi, thí sinh Ngô Ái Ngọc liên tục nhận được sự ủng hộ của khán giả vì khuôn mặt xinh xắn và sự dịu dàng, nữ tính thể hiện trong từng phần thi. Ái Ngọc hiện đang là sinh viên khoa Sư phạm Mầm non của trường Đại học Sài Gòn.

Phan Xuân Hào sau khi gây ấn tượng với trang phục tự chọn với một chiếc … đuôi công thì đã nhận được những tràng pháo tay tán thưởng khi rất thành thật đối đáp với Tiến sỹ Tâm lý học Huỳnh Văn Sơn rằng: “Nếu đang là gia sư cho một học trò đang bị ba mẹ ép học quá nhiều mà không thuyết phục được gia đình giảm bớt lại thì em sẽ nghỉ dạy. Vì em không thể dạy kèm hoài một học trò mà không thấy được sự tiến bộ của bạn ấy, mà lỗi lại không phải do mình”. Phan Xuân Hào từng đoạt giải Nhất trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Sư phạm Kĩ thuật.

Các cặp thí sinh nhận giải cao trong đêm thi chung kết
Đoan Trang và Đức Tiến đến góp vui với chương trình

Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên vì cộng đồng” là chương trình thường niên của Nhà văn hóa sinh viên để tìm ra gương mặt đại diện cho sinh viên TP.HCM. Chủ đề “Vì tương lai trẻ em” được chọn nhằm hưởng ứng “Năm vì trẻ em” 2011. Chương trình được mạng xã hội Zing Me bảo trợ thông tin.

Các giải thưởng của cuộc thi:- 2 Giải Nhất:

Ngô Ái Ngọc – Đại học Sài Gòn và Phan Xuân Hào – Đại học Sư phạm kĩ thuật

– 2 Giải Nhì: Nguyễn Minh Khôi – Victoria University of Wellington ( liên kết với Đại học Kinh tế) và Phạm Thị Thu Giang – Đại học KHXH&NV

– 2 Giải Ba: Nguyễn Thành Trung – Đại học Y Dược TP.HCM và Nguyễn Thị Dịu – Đại học Nông Lâm

– 4 Giải Khuyến khích: Châu Đức Toàn – Đại học KHXH&NV, Võ Thị Thanh Trúc – Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM, Trương Lưu Hưng Phú – Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM và Bùi Thị Phương Hiếu – Đại học Sài Gòn

– Giải sinh viên tài năng: Trầm Thúy Phương (CĐ Phát thanh truyền hình II với tiết mục múa dân tộc Chăm

– Giải sinh viên thân thiện: Phùng Châu Thanh – Đại học Sài Gòn

ĐẶNG SINH – XUÂN HƯỜNG

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s