Phương Mai thi ‘Tìm kiếm Người mẫu Thế giới’

Top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi ‘Look of The Year 2011’ – ‘Tìm kiếm Người mẫu Thế giới’ tổ chức tại Taormina, Italy. Ngày 25/9, người đẹp sẽ lên đường dự thi.

Phương Mai năm nay 21 tuổi. Cô sở hữu chiều cao 1,73 cm, thân hình chuẩn với số đo 3 vòng là 85-58-90 và gương mặt sáng sân khấu. Người đẹp bắt đầu vào nghề người mẫu từ năm 2007. Năm 2009 người mẫu gốc Hà Nội từng lọt vào top 10 Siêu mẫu châu Á (Asian Super Model). Năm 2010, cô cũng thử sức với Hoa hậu Thế giới người Việt và lọt vào top 15. Người đẹp hiện là gương mặt quen thuộc trên sàn diễn thời trang trong nước.

Người mẫu Phương Mai.

Người mẫu Phương Mai.

Chia sẻ về lần “đọ sắc” quan trọng sắp tới, Phương Mai cho biết, cô rất háo hức mong được gặp gỡ, so tài cùng các người mẫu ở khắp nơi trên thế giới. Người đẹp cũng hào hứng trước cơ hội được tham quan đất nước Italy xinh đẹp. “Tôi hy vọng sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu từ các đồng nghiệp ở những quốc gia khác”, cô nói.

Công ty Elite Việt Nam là đơn vị sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ Phương Mai trong việc chuẩn bị hành trang cần thiết cho cuộc thi. Đại diện Việt Nam cũng được tập huấn các kỹ năng, kiến thức cơ bản để đến với sân chơi quốc tế.

Nhà hát Cổ đại Taormina – nơi sẽ diễn ra đêm chung kết Look of The Year 2011.

Nhà hát Cổ đại Taormina, nơi sẽ diễn ra đêm chung kết Look of The Year 2011.

Ngày 25/9, Phương Mai sẽ lên đường tới Italy hội ngộ các thí sinh của Look of The Year 2011. Đêm chung kết tổ chức vào tối 30/9 tại Nhà hát Cổ đại của thành phố Taormina, nơi nằm trên bờ biển phía Đông của đảo Sicily.

Look of The Year là cuộc thi tìm kiếm người mẫu lớn thứ ba trên thế giới (sau Elite Model Look và Ford Models). Ra đời từ năm 1983, cuộc thi từng phát hiện ra nhiều gương mặt siêu mẫu nổi tiếng như Stephanie Seymour, Tatjana Patitz, Gisele Bündchen, Natalia Semanova, Yfke Sturm, Mini Anden…Ban đầu, cuộc thi là sự kết hợp giữa hai nhà tổ chức của Pháp và Italy, sau đó hai đối tác này tách ra thành hai cuộc thi riêng là Elite Model Look của Pháp và Look of The Year của Italy. Cũng như Elite Model Look, Look of The Year là cuộc đọ sắc giữa các người mẫu trong độ tuổi từ 16 đến 22 và sở hữu chiều cao tối thiểu từ 172 cm trở lên. Tất cả thí sinh đều phải được giới thiệu từ một công ty người mẫu có uy tín tại quốc gia của mình. Sau khi lọt vào top 15, họ sẽ được các chuyên gia đào tạo thành người mẫu chuyên nghiệp và siêu mẫu quốc tế đồng thời có cơ hội xuất hiện trên hầu hết các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, các tuần lễ thời trang lớn như Paris, Milano…

Hương Giang
Ảnh: Elite Việt Nam

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s