Lò nướng điện, lò nướng đa năng, Sử dụng lò nướng đúng cách

Showroom thiết bị nhà bếp Fagor –  Lò nướng điện, lò nướng đa năng, hướng dẫn sử dụng lò nướng diện đúng cách

Để có một món nướng ngon, bên cạnh việc tẩm ướp gia vị cho thực phẩm, bạn phải biết sử dụng lò nướng hợp lý. Xin mách các bà nội trợ một số bí quyết để thành công hơn trong nấu ăn.

Khi nướng bằng lửa than thì chờ khi nào đã bén đỏ, không còn khói nữa thì bắt đầu đặt vỉ lên nướng. Đối với lò dùng ga thì chờ cho lửa cháy đều, thật xanh. Lò nướng điện thì luôn phải để ở nhiệt độ yêu cầu trước khi nướng 10 phút.

Mỗi loại thức ăn cần nhiệt độ và thời gian nướng khác nhau. Thí dụ, thịt nạc miếng, hải sản thì dùng lửa lớn, còn các miếng thịt to thì sử dụng lửa liu riu mới có thể chín vào bên trong.

Mọi thực phẩm muốn nướng phải được tẩm ướp nước xốt hoặc gia vị. Thịt, cá, gia cầm, rau củ ướp trong nước xốt khoảng 15-30 phút., đem nướng sẽ có hương vị đặc biệt hơn. Nếu là thịt rừng, cá, nghêu, sò thì ướp khoảng 2 tiếng trong tủ lạnh hoặc bỏ vào ngăn đá trong 48 tiếng, nhưng phải xả đông trước khi nướng. Trong khi nướng, có thể dùng chổi phết nước xốt lên thức ăn để tăng thêm hương vị.

About these ads

2 comments on “Lò nướng điện, lò nướng đa năng, Sử dụng lò nướng đúng cách

  1. Quý khách vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn và giải đáp thắc mắc:

    Công ty TNHH BESTHOME VIỆT NAM.
    Địa chỉ: 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.
    Điện Thoại: (04)3728 6041
    E-mail: thanhtam@besthome.vn
    Website: Showroomfagor.com.vn
    Hoặc quý khách hàng đến trực tiếp showroom Besthome 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Gửi phản hồi

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s